Xiaomi ra mắt bình giữ nhiệt mini: Thép không gỉ 316, giữ nhiệt đến 6 tiếng, giá 390.000 đồng

Xiaomi ra mắt bình giữ nhiệt mini: Thép không gỉ 316, giữ nhiệt đến 6 tiếng, giá 390.000 đồng Để lại một bình luận

Bình giữ nhiệt của Xiaomi có kích thước nhỏ gọn, dung tích 500ml phù hợp để mang theo khi đi học, đi làm hoặc đi chơi.

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi cũng có một hệ sinh thái đa dạng với nhiều sản phẩm cực kỳ độc đáo. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một chiếc bình giữ nhiệt mini mang thương hiệu Xiaomi, có tên gọi đầy đủ là Xiaomi Mini Thermos Flask.

 Xiaomi ra mắt bình giữ nhiệt mini: Thép không gỉ 316, giữ nhiệt đến 6 tiếng, giá 390.000 đồng  - Ảnh 1.

Về mặt công nghệ, đáng tiếc chiếc bình giữ nhiệt này không phải là một trong những thiết bị điện tử gia dụng thông minh IoT của Xiaomi, vì bạn không thể kết nối nó với ứng dụng Mi Home trên điện thoại của mình giống như những sản phẩm khác.

Ngoài ra, đây cũng không phải là bình giữ nhiệt có khả năng tự làm ấm mà chỉ là một chiếc bình giữ nhiệt bình thường. Điều này cũng có nghĩa là nó không thể giữ ấm cho cốc cafe của bạn luôn ở một nhiệt độ nhất định. Thay vào đó, điểm nhấn nổi bật nhất của sản phẩm này nằm ở phần thân được làm bằng thép không gỉ 304 ở bên ngoài và thép không gỉ chất lượng cao 316 ở bên trong.

 Xiaomi ra mắt bình giữ nhiệt mini: Thép không gỉ 316, giữ nhiệt đến 6 tiếng, giá 390.000 đồng  - Ảnh 2.

Xiaomi cho biết họ sử dụng thép không gỉ vì đây là một vật liệu có đặc tính trơ về mặt hoá học và không thấm nước, nhờ đó mà người dùng có thể vệ sinh bình một cách dễ dàng. Sản phẩm được gia công cẩn thận, không chỉ góp phần tạo nên thiết kế tiện dụng mà còn ngăn nước bị rò rỉ ở bên trong bình.

Theo nhà sản xuất, bình giữ nhiệt Xiaomi Mini Thermos Flask có thể giữ ấm nước nóng ở nhiệt độ 40°C trở lên trong 6 giờ, cũng như giữ lạnh dưới 18°C trong 6 tiếng. Chiếc bình này đang được bán trên website chính thức của Xiaomi với giá 109 NDT (khoảng 390.000 đồng).

Theo soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *