Xiaomi giới thiệu quạt thông minh mạnh mẽ, giá 1,78 triệu đồng Để lại một bình luận

Xiaomi đã giới thiệu mẫu quạt đứng thông minh Xiaomi MIJIA Smart DC Variable Frequency Standing Fan với giá bán chỉ khoảng 78 USD (1,78 triệu đồng) tại Trung Quốc.

Một trong những ưu điểm nổi bật của quạt là khả năng luân chuyển không khí khắp nhà trong vòng 2 phút nhờ công suất 29m³/phút, đồng thời quạt cũng được trang bị đầu quay tự động với góc quay cực rộng. Các tính năng khác bao gồm cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, cũng như lưu thông sâu.

Quạt đứng thông minh Xiaomi MIJIA Smart DC tạo ra luồng gió xoáy lên đến 6,5m/s và khoảng cách cấp gió xa đến 16 mét, giúp đảm bảo không khí lưu thông sâu khắp ngôi nhà. Ngoài ra, quạt hỗ trợ xoay ngang 150° và nghiêng 90° để bao phủ nhiều không gian nhất có thể. Khi quạt tắt, đầu quay trở lại vị trí ban đầu.

Đồng thời, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm có độ chính xác cao được tích hợp trên quạt. Ở chế độ thông minh và chế độ ngủ, quạt có thể tự động điều chỉnh tốc độ hoạt động và cường độ luồng gió tùy theo các điều kiện môi trường trong nhà khác nhau.

Đây là một thiết bị thông minh của Xiaomi có thể liên kết các thiết bị khác, bao gồm máy hút ẩm, máy điều hòa không khí, máy tạo ẩm, hệ thống sưởi,… Dựa vào hình ảnh cho thấy đây là quạt không dây, nhưng dung lượng pin và thời gian hoạt động không được Xiaomi nêu rõ.

Theo Gadgettendency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *