Xiaomi xác nhận cấu hình và giá bán của Mi TV ES 2022: Sở hữu các tính năng chưa từng xuất hiện trên phân khúc giá này Để lại một bình luận

Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt dòng Mi TV 6 tại Trung Quốc vào ngày 28/6. Bây giờ, công ty còn tiết lộ thêm rằng dòng Mi TV 6 sẽ được công bố cùng với một dòng TV thông minh khác có tên là Mi TV ES 2022.

Theo tài khoản Weibo Xiaomi Mi TV chính thức, dòng Mi TV ES 2022 sắp tới sẽ có giá khoảng 4.000 Yuan (gần 14.3 triệu đồng), sở hữu các tính năng chưa từng xuất hiện trên phân khúc giá này.

Xiaomi teaser về dòng Mi TV ES 2022

Xiaomi cho biết, màn hình của dòng Mi TV ES 2022 sẽ hỗ trợ tính năng làm mờ cục bộ đa vùng, cung cấp độ sáng cao hơn và độ chính xác màu sắc tốt hơn. Hơn nữa, TV còn có thiết kế toàn màn hình với phần thân mỏng, khung làm bằng kim loại, loa tích hợp tốt hơn và có micrô để điều khiển TV từ xa bằng giọng nói.

Xiaomi Mi TV ES 2022 sẽ được trang bị dung lượng RAM nhiều hơn để mang đến hiệu suất cao, hoạt động tốt với hệ sinh thái của Xiaomi và đạt chứng nhận bảo vệ mắt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dòng Xiaomi Mi TV ES 2022 dự kiến được bán ra với ba kích thước màn hình: 55 inch, 65 inch và 75 inch.

Bạn nhận xét thế nào về thông số kỹ thuật và giá bán của Xiaomi Mi TV ES 2022?

Nguồn: thegioididong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *