Xiaomi giới thiệu cửa thông minh Xiaobai Blade Star dùng chip MediaTek và hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D, giá 28.75 triệu đồng Để lại một bình luận

Xiaomi đã khởi động một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng ở Trung Quốc cho cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star sáng tạo của mình.

Xiaobai Blade Star sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D và 6 lựa chọn thay thế để mở khóa cửa thông minh. Thiết bị hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá 7,999 nhân dân tệ (khoảng 28.75 triệu đồng).

Cửa thông minh Xiaobai Blade Star sử dụng nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mật khẩu và đầu đọc NFC để mở khóa cửa. Nó có màn hình cảm ứng bên ngoài 5 inch và màn hình bên trong 10.1 inch.

Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý MediaTek Kompanio 500 có tám lõi. Thiết bị này được báo cáo là có khả năng nhận diện khuôn mặt siêu nhanh trong khoảng cách 1 mét dưới một giây. Xiaomi cho biết thiết bị có khả năng xảy ra lỗi rất nhỏ và có khả năng lưu lại tới 255 khuôn mặt.

Cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star có tới 2,800 thành phần bao gồm một số cảm biến để nâng cao hiệu suất của thiết bị. Nó có một camera HD 1080P, một camera hồng ngoại nhìn ban đêm, một cảm biến PIR và một micrô. Với micrô, người dùng có thể nói chuyện với người ở cửa.

Cửa trước thông minh Xiaomi có thể kích hoạt thông báo trên điện thoại thông minh khi có người lạ đi vào phạm vi của nó. Một thông báo cũng được gửi khi cửa vô tình bị mở. Cửa thông minh có thể được tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi thông qua ứng dụng Mijia.

Cửa thông minh Xiaobai Blade Star dày 3.5 inch và được làm bằng một lớp sắt gia cường. Nó có hai biến thể màu sắc và nhiều kích cỡ khác nhau. Người dùng có thể chọn mở cửa phải hoặc mở cửa trái. Cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star sẽ được bán lẻ sau chiến dịch huy động vốn cộng đồng với giá 12,999 nhân dân tệ (khoảng 46.7 triệu đồng) nhưng hiện tại có thể đặt hàng trước với giá 7,999 nhân dân tệ (khoảng 28.75 triệu đồng).

Theo cellphones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *