Redmi TV X 85″ chính thức tại Trung Quốc: TV siêu lớn và cực rẻ đã xuất hiện Để lại một bình luận

Vài ngày trước, Xiaomi đã ra mắt một chiếc TV siêu lớn 86 inch có tên là Tivi Xiaomi Mini LED 86″mà theo những gì được tiết lộ bởi thương hiệu đã đạt đến đỉnh cao về chất lượng hình ảnh của Xiaomi trong mười năm qua. Chiếc TV này cũng là một trong những chiếc đắt nhất với giá niêm yết là 14999 nhân dân tệ, gần 52,500,000đ theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Redmi X 85″ TV chính thức tại Trung Quốc: TV siêu lớn và cực rẻ đã xuất hiện

Rõ ràng với nhiều người, mức giá đó vượt quá ngân sách mà họ sẵn sàng chi cho một chiếc TV. Chà, Xiaomi biết điều này và vì lý do này, thương hiệu phụ của nó, Redmi, cũng đã ra mắt một chiếc TV siêu lớn 85 inch mới có tên là Tivi RedmiX 85″ và giá cả hợp lý hơn rất nhiều. TV của Redmi trên thực tế sẽ được bán tại Trung Quốc có giá 4499 nhân dân tệ, khoảng 590 euro theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Đúng như tên gọi, Redmi X 85″ TV sử dụng một màn hình lớn 85 inch với độ phân giải 4K, đèn nền trực tiếp và hỗ trợ 1,07 tỷ màu. Hơn nữa, bảng điều khiển cũng hỗ trợ một Tốc độ làm mới 120Hz, để phù hợp với tất cả các sản phẩm khác hiện hỗ trợ tốc độ làm mới này, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Ngoài ra còn có sự tích hợp của công nghệ MEMC có thể làm cho hình ảnh mượt mà và thú vị hơn.

Về hiệu năng, Redmi X TV 85 inch được trang bị bộ xử lý lõi tứ Cortex A55. Con chip này hỗ trợ giải mã 4K HDR và ​​đi kèm với tốt 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ. Do đó, chúng tôi sẽ có trải nghiệm người dùng rất nhanh và không bị chậm.

Về phần cổng kết nối, tivi được trang bị 2.0 cổng HDMI, 3.0 cổng USB, cổng cắm dây mạng, AV input và các giao tiếp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *