Rò rỉ ảnh chụp thực tế của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro trước ngày ra mắt

Rò rỉ ảnh chụp thực tế của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro trước ngày ra mắt Để lại một bình luận

Ảnh thực tế của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro bị rò rỉ

Ảnh thực tế của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro bị rò rỉ (Ảnh: Weibo)

Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro vào ngày 1/12 tới tại Trung Quốc. Mới đây, hình ảnh thực tế của bộ đôi flagship sắp tới của Xiaomi đã xuất hiện, tiết lộ những gì có thể mong đợi từ điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 đầu tiên của Xiaomi.

Đúng như dự đoán, Xiaomi 13 sẽ có màn hình phẳng và viền cực mỏng, mỏng hơn nhiều so với trên Xiaomi 13 Pro. Ngược lại, Xiaomi 13 Pro sử dụng tấm nền cong. Ngoài ra, cả hai mẫu điện thoại đều có cụm camera sau lớn với ba ống kính và Xiaomi 13 Pro có mặt lưng dài hơn so với Xiaomi 13. Nói tóm lại, Xiaomi 13 Pro là phiên bản lớn hơn của Xiaomi 13 về mọi mặt.

Ảnh thực tế của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro bị rò rỉ

Mặt trước của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên, Xiaomi được cho là đã trang bị cho cả hai mẫu điện thoại bộ ba camera sau bao gồm một ống kính chính 50 MP, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.

Ảnh thực tế của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro bị rò rỉ

Mặt sau của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên, chỉ có camera chính được cho là hỗ trợ chống rung quang học (OIS), khả năng Xiaomi sẽ trang bị ống kính góc siêu rộng và tele với chống rung điện tử (EIS).

Ngoài ra, có vẻ như mặt lưng với công nghệ “da nano” mới của Xiaomi sẽ là độc quyền của Xiaomi 13 Pro, trong khi Xiaomi 13 sẽ có mặt sau trơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *