Phụ kiện sang chảnh của Xiaomi này sẽ là “dấu chấm hết” cho thứ từng rất quan trọng khi bạn đi du lịch? Để lại một bình luận

Cùng với các trải nghiệm của bản thân, có 1 thứ bạn từng không thể quên mang theo trong các chuyến du lịch.

Ít ngày trước, Xiaomi đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13 với 3 phiên bản là Xiaomi 13, Xiaomi 13 Lite và Xiaomi 13 Pro. Trong đó Xiaomi 13 và 13 Pro là các mẫu cao cấp tập trung vào máy ảnh với ống kính Leica.

Phiên bản thứ tư và cao cấp nhất của dòng điện thoại là Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 18/4 và nhà sản xuất cho biết đây sẽ không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh với máy ảnh khủng mà có thể gọi là “máy ảnh chuyên nghiệp”.

Xiaomi 13 Ultra (Ảnh: Xiaomi).

Để nhấn mạnh tầm quan trọng và sự tương đồng của nó với các máy ảnh chuyên nghiệp khác, Xiaomi đã hé lộ một hình ảnh về việc họ đang chuẩn bị tung ra một phụ kiện có tên là “67 mm filter adapter” (tạm dịch: Bộ chuyển đổi – kính lọc 67 mm).

Hình ảnh được Xiaomi công bố cho thấy một cái bóng bí ẩn.

Nhưng khi chúng ta tăng độ sáng thì không khó để nhận ra đây rõ ràng là một ốp lưng điện thoại hình hộp và màu xanh lá cây. Nó có nhiều điểm tương đồng với một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Một phần của chiếc ốp lưng được thiết kế cao hơn phần còn lại và có vẻ như chứa nút bấm chụp vật lý và bên trong có thể là một sạc dự phòng.

Theo các nhà phân tích công nghệ của trang tin GSM Arena, nhiều khả năng chiếc ốp lưng sẽ đi kèm filter (kính lọc) Leica E67 UVa II – thứ thường được dùng cho các máy ảnh chuyên nghiệp. Điều này được cho là tương tự như những gì Sony đã từng làm với dòng Xperia Pro.

Cần lưu ý rằng filter là thứ để gắn vào ống kính của máy ảnh nhằm thu được những hiệu ứng cụ thể như bầu trời xanh, các tông màu ấm hơn, giảm lóa…

Và filter Leica E67 UVa II được thiết kế để hấp thụ tia cực tím (UV) và giảm sắc thái hơi xanh của ánh sáng ban ngày.

Filter này rõ ràng sẽ giúp tăng cường khả năng của 4 camera đều được trang bị có cảm biến Sony 50 MP (cảm biến chính sẽ là 1″ IMX 989, ba camera còn lại là Sony IMX 858) trên Xiaomi 13 Ultra.

Filter Leica E67 UVa II

Câu hỏi lớn được GSM Arena đặt ra là ngoài phụ kiện nói trên, liệu Xiaomi có đang phát triển một ứng dụng đặc biệt có thể đưa trải nghiệm chụp ảnh của người dùng lên một tầm cao mới hay không.

Được biết Xiaomi cũng được cho là sẽ mang các phần cứng mới nhất lên 13 Ultra, bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 2, thứ có thể hỗ trợ triển khai các ứng dụng như vậy.

Nguồn soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *