Cận cảnh sạc dự phòng mới do Xiaomi sản xuất Để lại một bình luận

(CLO) Xiaomi vừa mới giới thiệu một pin dự phòng mới tại Trung Quốc có tên là Xiaomi Power Bank 10000mAh 22.5W Lite. Sản phẩm xuất hiện với thiết kế mỏng ấn tượng, giá chỉ 270.000 đồng.

Phụ kiện này được trang bị một cổng USB Type-C và hai cổng USB Type-A, giúp người dùng có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Mẫu pin dự phòng có thiết kế cực kỳ mỏng, chỉ 15mm và nặng 225g. Các cạnh của nó cũng được bo cong cho cảm giác cầm nắm thoải mái.

Ngoài dung lượng 10.000mAh, pin dự phòng mới của Xiaomi còn tương thích với nhiều giao thức sạc nhanh khác nhau, bao gồm PD3.0, QC3.0, AFC, FCP, SCP, PE và SFCP. Điều này cho phép nó sạc nhanh cho các thiết bị tương thích với công suất 22.5W qua cổng USB-C và tối đa 12W qua cổng USB Type-A. Ngoài ra, bản thân ngân hàng điện có thể được sạc lại với tốc độ lên tới 22.5W bằng bộ sạc tương thích.

Sản phẩm có thể sạc iPhone với tốc độ lên tới 20W, cho phép sạc đầy iPhone 13 trong khoảng 2 giờ và sạc đầy Xiaomi 13 chỉ trong 1,3 giờ.

Thiết bị sở hữu công nghệ sạc thông minh cho phép chuyển đổi giữa các tốc độ sạc khác nhau tùy thuộc vào thiết bị và tình huống, giúp có thể sạc các thiết bị khác như tai nghe true wireless.

Bên cạnh đó, pin dự phòng mới của Xiaomi còn được trang bị các tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng như bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch và bảo vệ điện áp thấp. Sản phẩm còn đi kèm với một đèn báo LED ở phía trên cùng.

Xiaomi Power Bank 10000mAh 22.5W Lite được bán với giá 79 NDT (khoảng 270.000 đồng).

Nguồn congluan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *