Xiaomi ra mắt vòng đeo tay thông minh giá rẻ Redmi Smart Band 2 Để lại một bình luận

Xiaomi vừa chính thức ra mắt vòng đeo tay thông minh Redmi Smart Band 2, với nhiều cải tiến và thiết kế trẻ trung thời thượng cùng mức giá hấp dẫn.

Vòng đeo tay có trọng lượng chỉ 14,9 gram và mỏng chỉ 9,99 mm. Redmi Smart Band 2 cũng có hơn 100 lựa chọn mặt đồng hồ để phù hợp với mọi tâm trạng cũng như trang phục của người dùng, mặt đồng hồ dùng màn hình TFT 1,47 inch.

Xiaomi ra mắt vòng tay đeo thông minh giá rẻ Redmi Smart Band 2  - Ảnh 1.
Mẫu vòng tay thông minh Redmi Smart Band 2

Được tích hợp sẵn hơn 30 chế độ luyện tập thể dục, bao gồm cả chạy bộ ngoài trời, yoga hay leo núi, vòng đeo tay thông minh này sẽ giúp bạn chinh phục các mục tiêu luyện tập một cách dễ dàng. Thời gian luyện tập, lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim đều được hiển thị trực quan và nhanh chóng.

Redmi Smart Band 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn 5ATM, tức là có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Cảm biến PPG được tích hợp có độ chính xác cao, cho phép theo dõi nhịp tim 24 giờ mỗi ngày. Redmi Smart Band 2 có tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Chất lượng giấc ngủ cũng được theo dõi để biết được thời gian của giấc ngủ nông, giấc ngủ sâu, qua đó đưa ra báo cáo chi tiết về kiểu ngủ của bạn.

Redmi Smart Band 2 được trang bị công nghệ sạc từ tính, đi kèm viên pin với thời lượng lên tới 14 ngày trong điều kiện sử dụng thông thường.

Tại thị trường Việt Nam, Redmi Smart Band 2 được bán ra với 2 màu sắc là đen và trắng với giá 990.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *