Xiaomi ra mắt Redmi TV MAX mới lớn đến mức có thể gần như không vừa trong thang máy Để lại một bình luận

Không chỉ Redmi K40, trong sự kiện ngày 25 tháng 2 dành riêng cho loạt điện thoại thông minh Redmi mới , công ty Redmi dự định sẽ ra mắt lại dòng TV thông minh Redmi MAX với kích thước khổng lồ mà năm ngoái chỉ có mẫu 98 inch.

Những đoạn teaser đầu tiên đã xuất hiện trên tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi và cũng là một cuộc thi, chỉ dành cho công chúng châu Á, trong đó những người lần đầu tiên đoán kích thước của màn hình Redmi MAX mới sẽ có cơ hội giành được một chiếc loa Bluetooth.

Chúng tôi chưa biết nhiều về nó, nhưng Xiaomi trước đây đã tuyên bố rằng Redmi MAX ” sẽ lớn đến mức có thể gần như không vừa trong thang máy “.

Xiaomi, sau khi giới thiệu Mi TV Q1 75 inch , do đó dự định sẽ ra mắt lại với một sản phẩm rõ ràng sẽ lớn hơn Redmi MAX 98 inch trước đó .

Chiếc TV thông minh Redmi MAX được giới thiệu vào năm ngoái, ngoài bảng điều khiển khổng lồ với độ phân giải 4K và Tốc độ làm mới 60 Hz , còn mang đến chip Amlogic T972 với 4 GB RAM và 64 GB không gian lưu trữ , cũng như loa đôi 8W mỗi kênh, Dolby Audio, DTS-HD, HDR và ​​MEMC. Chi phí của nó là khoảng 2500 Euro, một con số hoàn toàn hấp dẫn đối với loại sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *