Redmi tivi Soundbar

Xiaomi ra mắt Redmi tivi Soundbar: 2 loa 30W, Bluetooth 5.0, giá 650,000 đồng 2

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu soundbar mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Redmi tivi Soundbar với giá bán khoảng 650.000đ.

Khi Redmi tách ra khỏi Xiaomi để trở thành thương hiệu độc lập, một trong những mục tiêu của Redmi là tạo ra hệ sinh thái sản phẩm riêng ngoài điện thoại.

Hiện tại, Redmi đã giới thiệu đến người dùng Redmi Band, Redmi Wash, Smart tivi,… Và mới đây nhất, công ty đã cho ra mắt một chiếc loa soundbar mới, là một món phụ kiện hoàn hảo dành cho dòng Smart tivi X-series sắp được Xiaomi ra mắt vào ngày 26/05 tới đây.

Redmi tivi Soundbar được trang bị 2 dải loa kích thước 45 x 80 mm, công suất 30 W, tích hợp khoang âm thanh loại ống, cho phép người dùng 2 tiện ích kết nối thông qua kết nối có dây S/PDIF và AUX hoặc Bluetooth 5.0.

Về thiết kế, Redmi tivi Soundbar có kích thước dài 78 x rộng 6.4 x cao 6.3 cm và nặng 1.5 kg, có thiết kế tối giản nhất để phù hợp với không gian phòng cũng như thiết kế của chiếc Redmi tivi X-series. Sản phẩm có 1 màu duy nhất là Matte Black.

Giống như các mẫu soundbar khác trên thị trường, người dùng cũng có thể gắn Redmi tivi Sounbar lên tường hoặc đặt trên bàn.

Về giá bán, chiếc Redmi tivi Soundbar mới của Xiaomi sẽ có mức giá khá rẻ chỉ 199 tệ (Khoảng 650.000 đồng). Thiết bị hiện đang được bán ra trên trang gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin.

Nguồn: dienmayxanh

Một bình luận

  1. Em muốn mua tivi redmi tivi sounbar thì liên hệ ở đâu ạ

    1. Dear anh Hà, sản phẩm này bên em tạm hết hàng. Em xin thông tin đến anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *