Xiaomi ra mắt Redmi Smart TV Max 98 inch, giá 2.800 USD Để lại một bình luận

Cũng trong sự kiện ra mắt smartphone Redmi K30 Pro, công ty con của Xiaomi đã ra mắt một số sản phẩm công nghệ mới khác. Trong đó, đáng chú ý nhất là Redmi Smart TV Max 98 inch, một chiếc TV thông minh với màn hình cực lớn. Có giá bán 19.999 nhân dân tệ (2.825 USD).

Redmi Smart TV Max 98 inch có độ phân giải 4K UHD, kích thước 98 inch gần tương đương với một chiếc bàn bóng bàn. Bên trong được trang bị chip xử lý lõi tứ 64-bit 12nm, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

Chiếc TV chạy hệ điều hành Patchwall dựa trên Android TV. Có tổng cộng 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, đầu vào AV, Bluetooth 4.2 và WiFi 802.11ac. Redmi Smart TV Max 98 inch cũng hỗ trợ âm thanh Dolby và âm thanh toàn cảnh DTS-HD.

Với kích thước khổng lồ, việc đặt mua và giao hàng chiếc TV này cũng sẽ rất đặc biệt. Redmi cung cấp một dịch vụ giao hàng VIP. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn trước khi mua hàng, khảo sát địa điểm lắp đặt, lên kế hoạch, sử dụng thiết bị đặc biệt để vận chuyển và lắp đặt, có một đội ngũ chuyên nghiệp giao hàng và lắp đặt.

Theo Genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *