Xiaomi giới thiệu TV vỏ kim loại nguyên khối giá rẻ Để lại một bình luận

Xiaomi vừa mở rộng phạm vi dòng Smart TV của mình với mẫu TV giá rẻ Xiaomi Mi TV EA32 đi kèm các tính năng cao cấp cùng mức giá hấp dẫn.

Theo Blazetrends, Xiaomi Mi TV EA32 thế hệ 2023 được bán với giá chưa đến 70 EUR, tức khoảng 1,79 triệu đồng. Đây là sự bổ sung cho mẫu 43 inch mà Xiaomi ra mắt vào tuần trước, vì vậy không ngạc nhiên khi cả hai đều có chung nhiều đặc điểm ngoại hình và tính năng.

Xiaomi đang làm dậy sóng thị trường Smart TV với các mẫu giá rẻ

TIVI XIAOMI TV EA32 mới có vỏ kim loại nguyên khối – tính năng xuất hiện trên nhiều mẫu TV đắt tiền. Chiếc TV này cũng đi kèm các khung viền nhỏ bao quanh màn hình. Điều này khiến mẫu Smart TV của Xiaomi có thể trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm thời trang, sang trọng nhưng nguồn ngân sách hạn chế.

Về tính năng, Xiaomi Mi TV EA32 cung cấp một số cải tiến quan trọng so với tiền nhiệm của nó. Đầu tiên là chip 64 bit mới với 4 lõi xử lý, trong khi phiên bản tiền nhiệm chỉ đi kèm chip lõi kép. Nhờ sức mạnh từ chip lõi tứ mới, Xiaomi Mi TV EA32 mới hỗ trợ tính năng Wi-Fi băng tần kép giúp kết nối mạng nhanh hơn. Ngoài ra, công ty Trung Quốc vẫn giữ nguyên thông số bộ nhớ trên sản phẩm, bao gồm RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB.

Đối với màn hình hiển thị, sản phẩm trang bị tấm nền LED 32 inch với độ phân giải 1.366 x 768 pixel (HD), cung cấp tốc độ làm mới 60 Hz và góc nhìn 178 độ. Việc phát lại âm thanh được xử lý bởi hai loa tương thích DTS-HD 8W. Bên cạnh đó, TV còn mang đến các cổng kết nối HDMI, AV, ăng-ten và hai cổng USB.

Xiaomi Mi TV EA32 thế hệ mới hiện chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc. Vẫn chưa có thông tin về kế hoạch của Xiaomi trong việc đưa mẫu Smart TV này ra thị trường toàn cầu, nhưng với những nỗ lực gần đây của công ty đối với thị trường Smart TV, sẽ không bất ngờ nếu sản phẩm sớm được bán ra bên ngoài Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *