Xiaomi 14 và 14 Pro có hiệu năng Geekbench ấn tượng Để lại một bình luận

Xiaomi đang chuẩn bị trình làng Xiaomi 14 series với điểm nhấn là chipset Snapdragon 8 Gen3 mạnh mẽ mà Qualcomm sắp ra mắt. Và kết quả Geekbench rò rỉ mới đây càng khẳng định điều đó.

Theo Sparrowsnews, điểm chuẩn Geekbench dành cho bộ đôi Xiaomi 14 và 14 Pro gần đây cho thấy hiệu năng vượt trội của chúng, bắt nguồn từ chip Snapdragon 8 Gen3. Điều làm nên sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen3 là tần số CPU ấn tượng. Ban đầu được thử nghiệm ở tốc độ 3,19 GHz cho nội bộ, nhưng Qualcomm sau đó quyết định nâng cao vị thế bằng cách nâng cấp tần số CPU lên mức đáng chú ý là 3,3 GHz.

Xiaomi 14 và 14 Pro có hiệu năng Geekbench ấn tượng
Hình ảnh teaser hé lộ thiết kế Xiaomi 14 series

Quyết định này ngay lập tức nhận được sự ca ngợi, đặc biệt khi một số người đặt cho nó biệt danh là “Snapdragon 8 Gen3 dành cho mọi người”. Điều này bắt nguồn từ những gì đã xảy ra vào năm ngoái, khi Qualcomm cung cấp độc quyền phiên bản chip tần số cao của Snapdragon 8 Gen2 cho Samsung với tên gọi “Snapdragon 8 Gen2 cho Galaxy”.

Với tần số CPU được nâng cấp này, Snapdragon 8 Gen3 đã chứng minh được sức mạnh trong bài kiểm tra hiệu năng Geekbench 6. Nó không chỉ vượt trội so với tiền nhiệm mà còn có thể ngang ngửa trước chip A17 Pro của Apple – một thành tích đáng khen.

Đi sâu vào chi tiết cụ thể về hiệu năng của Xiaomi 14 (model 23127PNOCC) và Xiaomi 14 Pro (model 23116PN5BC). Cả hai sản phẩm này đều trang bị RAM 16 GB đảm bảo trải nghiệm liền mạch và mượt mà cho người dùng. Chúng cũng chạy trên nền tảng Android 14 mới nhất.

Kết quả benchmark thực sự ấn tượng khi dòng Xiaomi 14 đạt được điểm đơn lõi trung bình 2.200 điểm. Trong khi đó điểm đa lõi trung bình 7.400 điểm, nói lên khả năng đa nhiệm của nó. Những điểm số này càng làm nổi bật sức mạnh của Snapdragon 8 Gen3.

Với những con số đáng chú ý và hiệu năng hàng đầu, Xiaomi 14 series hứa hẹn trở thành một trong những cái tên đáng chú ý trên thị trường smartphone, đặc biệt hấp dẫn cho những người đam mê sản phẩm hiệu năng cao.

Tìm hiểu thêm Tivi Xiaomi bán chạy nhất tại Tokoo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *