Thích thú với chiếc giá đỡ di động Mi TV, tương thích nhiều kích thước TV, bánh xe đa năng, nhưng nhìn giá thì khá… ‘hỡi ôi’ Để lại một bình luận

Xiaomi ra mắt giá đỡ di động Mi TV

Mới đây, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã ra mắt một phụ kiện mới thuộc dòng sản phẩm Lifestyle dưới dạng giá đỡ di động Mi TV.

Trang Gizmochina dẫn báo cáo từ ITHome cho biết, mẫu giá đỡ di động Mi TV này tương thích với TV 65 inch đến 100 inch và được chế tác bằng kim loại, với thiết kế móc kép. Chân của giá đỡ làm bằng các ống rỗng dày, được gia cố cho phép chúng có thể chịu trọng lượng lên đến 120 kg.

Giá đỡ di động Mi TV có thể chịu được trọng lượng lên đến 120 kg

Chân đế cũng bao gồm các tính năng an toàn như chống rung, chống nghiêng và các biện pháp ngăn TV rơi khỏi chân đế. Chưa hết, chân đế còn hỗ trợ điều chỉnh độ cao lên đến 9 cấp độ khác nhau, được trang bị bánh xe và phanh chân đa năng 360 độ, giúp bạn có thể tùy ý di chuyển TV tới vị trí lý tưởng nhất trong nhà.

Giá đỡ di động Mi TV được thiết kế với tâm điểm hướng đến môi trường chuyên nghiệp như phòng hội nghị, văn phòng và trưng bày kinh doanh, thể hiện ở thiết kế gọn gàng, tối giản, điều này cũng lý tưởng cho việc sử dụng trong gia đình.

Tại Trung Quốc, giá đỡ di động Mi TV được niêm yết với giá 999 CNY (khoảng 3.5 triệu đồng) và hiện người dùng đã có thể đặt mua trước. Bạn nhận xét thế nào về thiết kế, tính năng và giá bán của giá đỡ di động Mi TV?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *