Redmi Smart TV A series sẽ sớm ra mắt với thiết kế viền siêu mỏng, nhiều kích thước màn hình và công nghệ cao cấp Để lại một bình luận

Redmi đã chính thức công bố dòng Redmi Smart TV A mới. Việc hãng cho phép đặt hàng trước dự kiến sẽ sớm diễn ra. Và bây giờ, chúng ta cùng điểm lại một số thông tin về dòng sản phẩm mới này nhé.

Theo Redmi, các sản phẩm sắp ra mắt sẽ gồm 5 kích thước: 32 inch, 43 inch, 50 inch, 55 inch và 65 inch. Ngoài ra, hình ảnh cho thấy TV dòng A mới áp dụng thiết kế viền siêu mỏng. Nhìn chung, các thiết bị này trông rất giống với dòng X.

Redmi Smart TV A series

Ngoài các sản phẩm trên, Redmi hiện có một vài mẫu TV khác và thậm chí còn có Redmi TV Max 98 inch. Đây này là chiếc TV 98 inch đầu tiên và lớn nhất trong toàn bộ hệ sinh thái của Xiaomi. Redmi TV Max đi kèm với mức giá 19.999 Yuan (khoảng 68.4 triệu đồng).

Theo thông tin, Redmi TV Max hỗ trợ gam màu rộng 85% NTSC và đèn nền động 192 phân vùng. Nó sử dụng con chip 12nm tùy biến sâu (Cortex A55 + Mali G31 MP2) và công nghệ bù chuyển động MEMC. Hơn nữa, chiếc TV thông minh này đi kèm với 4 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB.

Dự kiến những thiết bị này sẽ mang lại những cảm giác trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và ngoài sức tưởng tượng. Chúng ta hãy cùng chờ đón thông tin mới nhất đến từ Redmi.

Bạn có thấy kích thước 98 inch là quá lớn? Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *