Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition ra mắt

Bộ điều khiển Xiaomi GamePad Elite Edition ra mắt Để lại một bình luận

Xiaomi GamePad Elite Edition có thể tương thích với nhiều nền tảng bao gồm cả Steam.

Mới đây, Xiaomi đã công bố tay cầm điều khiển GamePad Elite Edition hoàn toàn mới dành cho game thủ. Sản phẩm này đi kèm với các điều khiển somatosensory và hỗ trợ rất nhiều nền tảng như Steam, trò chơi đám mây Xiaomi, … Sản phẩm này có thể sử dụng cùng với TV thông minh, máy tính Windows, điện thoại Android, máy tính bảng Android, … Sản phẩm này đi kèm với một giá đỡ để gắn smartphone, tiện lợi hơn khi chơi game.

Tay cầm GamePad Elite Edition có màu trắng và có các phím điều khiển quen thuộc với độ bền ít nhất 1.000.000 lần nhấn. Hai cần điều khiển kích thước lớn do thương hiệu ALPS Nhật Bản sản xuất và các nút kích hoạt tuyến tính, mô phỏng chân thực hiệu ứng tuyến tính khi nhấn. Sản phẩm được tích hợp cảm biến con quay hồi chuyển 6 trục InvenSense cung cấp khả năng điều khiển somatosensory. Nhờ tính năng này, người dùng có thể trải nghiệm những cảm giác trong game.

GamePad có thể không dây với Bluetooth v5.0 và bộ thu không dây 2.4G bên trong hộp, chip Nordic đảm bảo kết nối luôn liền mạch. Xiaomi GamePad Elite Edition có giá 61 USD nhưng giá gọi vốn ban đầu là 50 USD, bắt đầu từ ngày 27 tháng 4 tại Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *