Ấn tượng đầu tiên Xiaomi Band 8: Nhiều dây đeo lạ, giá 817 nghìn (cập nhật: 18/04) Để lại một bình luận

Thiết kế tổng thể của Xiaomi Band 8 không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm Xiaomi Band 7 hay là Xiaomi Band 6. Cụ thể thì thiết bị vãn sử dụng kiểu dáng bầu dục đã trở thành biểu tượng mỗi khi nhắc đến Xiaomi Band.

Xiaomi Band 8 sở hữu thiết kế giống với những phiên bản trước đây. Nguồn: Xiaomi.

Phần màn hình Xiaomi Band 8 được tối ưu tốt hơn ở các viền xung quanh. Về thông số, Xiaomi Band 8 sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.62 inch, độ sáng 600 nit và tần số quét 60 Hz. Với những thông số như vậy thì mình tin chất lượng hiển thị của chiếc vòng đeo tay sẽ cực kỳ tốt, đảm bảo mọi nội dung hiện lên rõ ràng trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Xiaomi Band 8 có chất lượng hiển thị tốt cùng trải nghiệm vuốt chạm mượt mà. Nguồn: Xiaomi.

Ở thế hệ Xiaomi Band 8 này, nhà sản xuất Xiaomi còn giới thiệu đến người dùng rất nhiều loại dây đeo đi kèm. Thay vì một sợi dây cuốn quanh như trước thì nay Xiaomi Band 8 sẽ có hai mặt dây ở mỗi bên. Điều này mang lại sự tươi mới cho dòng sản phẩm Xiaomi Band nói chung cũng như giúp cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn để cá nhân hóa sản phẩm.

Xiaomi Band 8 có thể tùy biến với nhiều loại dây thời trang hơn. Nguồn: Xiaomi.

Xiaomi Band 8 vẫn sẽ có những tính năng cơ bản tương tự Xiaomi Band 7 như: Tính năng theo dõi sức khoẻ có thể sẽ bao gồm theo dõi oxy trong máu liên tục, cảnh báo SpO2 thấp, theo dõi nhịp tim cả ngày, theo dõi giấc ngủ và theo dõi căng thẳng,… Tất cả đều đã được Xiaomi cải tiến đôi chút để mang lại khả năng tracking tốt hơn. Từ đấy cho ra kết quả có độ chính xác cao để mọi người dễ dàng nhận biết tình trạng sức khỏe của cơ thể.

Xiaomi Band 8 có rất nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe đi kèm. Nguồn: Xiaomi.

Về giá bán tại thị trường nội địa Trung Quốc, Xiaomi Band 8 được niêm yết với giá như sau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn (không có NFC):  239 Nhân dân tệ (khoảng 817 nghìn đồng).
  • Phiên bản có NFC: 279 Nhân dân tệ (khoảng 954 nghìn đồng).
Xiaomi Band 8 vẫn có mức giá rất tốt. Nguồn: Xiaomi.

Mình phải nói đây là một mức giá quá ngon cho một chiếc smartband với nhiều tính năng xịn sò đi kèm. Cũng với mức giá như vậy thì mình nghĩ Xiaomi Band 8 vẫn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc dưới 1 triệu đồng nữa rồi!

Nguồn thegioididong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *